Xua tan đi lo lắng trong mùa mưa với vali kéo Roncato

Có thể nói mùa mưa bão là một nỗi ác mộng đối với những người thường xuyên sử dụng vali kéo. Những cơn mưa bất chợt ở TPHCM hay những cơn mưa bão kéo dài ở Hà Nội có thể khiến cho chiếc vali thông thường trở nên ướt nhẹp, và đồ đạc trong đó cũng không tránh khỏi bị ướt và hỏng hóc. Điều này quả thực là phiền toái đối với người sử dụng. Làm thế nào để khắc phục tình trạng này?

Trước hết, để khắc phục được tình trạng này, chúng ta phải hiểu kỹ hơn về cấu tạo của chiếc vali kéo. Ngoài những bộ phận chính như thân, bánh xe, tay kéo … thì còn có nhiều bộ phận nhỏ mà chúng ta thường không hay để ý tới. Lớp vải lót chống thấm là một trong số đó. Với diện tích đất liền trải dài trên nhiều vĩ tuyến khác nhau và nằm trọn trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, quanh năm nóng ẩm với nhiệt độ trung bình cao. Những cơn mưa bất chợt hay kéo dài với lượng mưa hàng năm lớn là một đặc trưng của loại khí hậu này. Nếu chiếc vali không có lớp vải lót chống thấm thì nước sẽ dễ dàng ngấm qua lớp vỏ bên ngoài và ảnh hưởng xấu tới đồ dùng chứa bên trong. Sẽ thật là thảm họa nếu giấy tờ cá nhân, vé máy bay, hay những thiết bị điện tử như laptop, điện thoại, máy tính bảng của bạn bị dính nước.

Để hạn chế tối đa việc bị thấm nước thì vỏ nhựa là chất liệu được ưu tiên nhất. So với các chất liệu da và vải, thì vỏ nhựa ngăn nước thấm trực tiếp qua bề mặt một cách tốt hơn.

tính năng chống thấm của vali kéo TPHCM

Tính năng chống thấm tuyệt vời của một chiếc vali kéo Roncato

Với tác dụng tuyệt vời của nó, những chiếc vali kéo có tính năng chống thấm luôn được những người yêu vali kéo TPHCM ưa thích. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay không có nhiều sản phẩm sở hữu tính năng đặc biệt này. Roncato là một trong số ít những thương hiệu chú trọng đến điều đó. Với những sản phẩm được thiết kế tuyệt vời bạn hoàn toàn có thể tự tin trong mùa mưa bão mà không lo lắng bất cứ điều gì.

Chúng ta đều biết rằng người mua vali kéo Hà Nội và TPHCM thường rất khó tính trong việc lựa chọn. Thế nhưng với chất lượng tuyệt vời, khả năng thấu hiểu khách hàng và mang chúng vào trong những thiết kế của mình, Roncato đã chinh phục được những khách hàng tốt nhất. Sự tăng nhanh về doanh số bán trong thời gian qua đã khẳng định điều đó. Mùa du lịch 2015 đã đến, bạn đã sở hữu một chiếc vali kéo Roncato cho những chuyến đi của mình chưa?

Trang chủ
kosshop.vnChat
kosshop.vn SALE
Hotline
Địa Chỉ