Những dòng vali kéo đang thịnh hành nhất ở Hà Nội

Như chúng ta đã biết thì “Thị trường vali kéo tại Hà Nội đang bước vào mùa cao điểm năm 2015” với sự phát triển vượt bậc về cả cung, cầu, cả số lượng và chất lượng. Bằng chứng cụ thể là khi đi qua các cửa hàng trên phố Tây Sơn, Đống Đa chúng ta luôn được chứng kiến những cửa hàng bán vali kéo với dòng người ra vào tấp nập. Người thì với nét mặt ưu tư, đắn đo, suy nghĩ để lựa chọn, người thì đang cầm trên tay một chiếc vali với khuôn mặt rất tươi vui. Theo những thống kê mới nhất thì số sản phẩm bán ra năm nay đã tăng lên gấp nhiều lần so với năm ngoái. Vậy đâu là dòng sản phẩm được quan tâm nhất trong mùa hè năm nay.

Vali kéo du lịch vẫn là sự lựa chọn hàng đầu

Trong giai đoạn cuối hè, đầu thu này, thời tiết trên cả nước đều dịu mát, đó là dịp thuận lợi để chúng ta có những chuyến du lịch đi tới những địa điểm du lịch trên núi cao như Sa Pa, Đà Lạt hay đi biển Đồ Sơn, Sẩm Sơn, Cửa Lò, Nha Trang, Vũng Tàu… Và điều đó dẫn đến một hệ quả tất yếu là dòng vali kéo du lịch vẫn là loại được yêu thích nhất trên thị trường Hà Nội. Điển hình nhất là các sản phẩm của thương hiệu lớn ở nước ngoài như Roncato, Ricardo. Tuy là những nhãn hiệu mới được đưa về nước nhưng đã sớm ghi điểm, tạo được ấn tượng tốt trong con mắt khá khó tính của khách hàng.

vali keo o ha noi thinh hanh

Vali kéo thời trang lên ngôi

Khác với xu hướng cũ, khi người mua vali kéo ở Hà Nội hầu như chỉ quan tâm đến chất liệu hay chất lượng thì nay vẻ đẹp bề ngoài đã được chú trọng hơn nhiều và dần trở thành một tiêu chí quan trọng nhất nhì khi người ta đánh giá và chọn mua vali kéo. Với tâm lý muốn “ăn ngon mặc đẹp” thay vì “ăn no mặc ấm” thì xu hướng trên dường như là một lẽ tất nhiên. Đánh vào tâm lý đó, các nhà sản xuất cũng luôn chú trọng đến việc thiết kế ra những mẫu mã mới lạ, phá cách và hoàn hảo nhất.

Chất liệu vỏ nhựa cứng tổng hợp được ưa chuộng hơn

Trước kia, đa phần những chiếc vali kéo vỏ nhựa cứng đều có khối lượng khá nặng và không nhận được thiện cảm của người tiêu dùng ở Hà Nội thì ngày nay với công nghệ hiện đại, khối lượng của chúng đã giảm đi rất nhiều. Tại thời điểm hiện tại, sẽ thật khó để phân biệt giữa một chiếc vali kéo vải với một sản phẩm bằng nhựa cứng nếu chỉ cảm nhận bằng trọng lượng.

Trên đây là những dòng vali kéo ở Hà Nội đang thịnh hành trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, còn rất nhiều chủng loại đẹp và chất lượng khác dành cho bạn lựa chọn. Hãy đến với Roncato ngay hôm nay.

Trang chủ
kosshop.vnChat
kosshop.vn SALE
Hotline
Địa Chỉ