KOS Shop – điểm đến của những người yêu vali kéo ở Hà Nội

Được ra đời từ những năm cuối của thế kỷ 19, những chiếc vali đã trải qua bao nhiêu giai đoạn phát triển và ngày càng khẳng định được tầm quan trọng đối với cuộc sống con người. Theo dòng chảy của cuộc sống hiện đại, nhiều thay đổi về chất liệu, hình dáng, màu sắc… kéo theo cả những thay đổi về chức năng. Từ chỗ chỉ đơn thuần là một thứ để đựng đồ dùng, tài sản, những chiếc vali đã phát triển lên một tầm cao mới, chúng còn là biểu tượng của thời trang, của đẳng cấp, của tính hiện đại.

Tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành lớn khác, người ta bắt đầu nhận thức và quan tâm sâu sắc tới sản phẩm rất hữu ích này. Thậm chí có những người yêu thích chúng tới mức bỏ nhiều thời gian và công sức, tiền bạc để mang về cho mình cả một bộ sưu tập vali kéo đồ sộ với số lượng hàng chục chiếc. Thậm chí, họ còn lập ra cả hội những người yêu thích vali kéo ở Hà Nội, thường xuyên chia sẻ, bàn luận về chủ đề này. Tuy mỗi người một nghề nghiệp, điều kiện sống khác nhau nhưng trong họ đều có chung một tình cảm đặc biệt dành cho những sản phẩm này.

vali keo o ha noi

Theo chia sẻ của một thành viên trong nhóm, để thỏa mãn thú vui sưu tầm của bản thân, họ phải lặn lội ra tận nước ngoài để mua. Quá trình này thường tốn kém rất nhiều chi phí. Thế nhưng đó đã là chuyện của quá khứ, khi mà giờ đây những tín đồ yêu thích vali kéo đã thực hiện được điều ấy ngay tại Hà Nội. Kể từ khi KOS mang các dòng sản phẩm từ các thương hiệu lớn nhỏ trên thế giới về Việt Nam, những bạn trẻ trong nước đã có nhiều cơ hội hơn để tiếp xúc với những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, tính năng hoàn hảo.

Quả thật như vậy, sẽ thật là thiếu sót nếu như bỏ qua KOS Shop – một điểm đến lý tưởng dành cho những ai yêu thích dòng vali kéo ở Hà Nội. Không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm, bán hàng, địa chỉ 273D Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội còn là nơi những con người có chung niềm đam mê gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm chọn mua vali kéo, kinh nghiệm sử dụng và bảo quản chúng một cách tối nhất. Ở đây, những con người vốn xa lạ, không hề quen biết lại trở nên gần gũi nhau một cách lạ kỳ.

Không chỉ riêng Hà Nội mà mở rộng ra toàn quốc

Với sự mở rộng hệ thống cửa hàng ra toàn quốc, cho đến nay những cơ sở như vậy của KOS đã có mặt ở đủ 3 vùng miềnm không chỉ ở Hà Nội mà còn rộng ra các thành phố như Hải Phòng, Đà Nẵng, hay TPHCM. Ngoài mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm vali kéo tốt nhất với mức giá cả hết sức cạnh tranh, chúng tôi còn mong muốn tạo ra một sân chơi, một điểm đến lý tưởng cho những con người có chung niềm đam mê, sự yêu thích mãnh liệt.

Trang chủ
kosshop.vnChat
kosshop.vn SALE
Hotline
Địa Chỉ