Túi xách mini sành điệu chưa bao giờ hết hot

Đã tới lúc “Mini bags” có trong từ điển thời trang của bạn. Một hoặc hai chiếc có thể chiều lòng các quý cô khi mặc những chiếc váy nhẹ nhàng, trang phục thanh nhã. Nhỏ nhỏ mà hấp dẫn lạ kỳ, chỉ bởi những lý do sau đây.

“Mini bags” phù hợp với tất cả các cô gái

mini

Chiếc túi nhỏ xinh dành cho mọi vóc dáng, đó là điều chắc chắn! Không lo lắng về khả năng choán hết cơ thể, kéo thân hình nặng nề như túi “big size”, những chiếc túi mini bé nhỏ chỉ khiến bạn thêm thảnh thơi khi ra khỏi nhà. Ưu điểm nhỏ gọn nổi trội này là lý do hàng đầu cho lựa chọn túi xách đi tiệc, dự sự kiện.

“Mini bags” như một món trang sức

8-XU-HUONG-MUA-THU-CHO-CO-NANG-CHAN-NGAN-PHUNUTODAY_VN7

 

Chiếc túi nhỏ xinh, bé bỏng được đeo bên người hay cầm tay duyên dáng chẳng khác nào món trang sức của riêng bạn. Có thể bạn không thấy rõ điều này trong gương nên hãy thử ngắm nghía hình ảnh của những quý cô xách túi mini khác. Một vài thiết kế “mini bags” chẳng khác nào chiếc hộp trang trí thần tiên, một số lại tinh nghịch dễ gần.

“Mini bags” thay đổi cảm giác ăn mặc

chanel 2

Sẽ không quá khi nói rằng cầm túi mini bạn được thấy cảm giác khác. Thay vì luôn xách theo túi tote, vali, ba lô, cặp xách… bạn được tận hưởng thứ phụ kiện nhỏ bé, dễ thương, chứa vừa điện thoại, son, khăn giấy… Cảm giác nâng niu một “bảo vật” dễ khiến bạn thích thú hơn.

Theo Roncato.vn

Trang chủ
kosshop.vnChat
kosshop.vn SALE
Hotline
Địa Chỉ