Túi xách da nam cao cấp Hà Nội cực chất và đa năng dành cho phái mạnh

Mẫu túi xách da nam cao cấp Hà Nội này là sự phá cách đầy mới mẻ so với túi iPad truyền thống. Thân túi được dựng theo dạng hình hộp chữ nhật, có mép vuông vức. Phần “khóa” gắn nắp với thân hình mũi dao khỏe khoắn, ấn tượng. Túi có cả quai xách tay và quai đeo chéo dễ dàng tháo rời.

Túi xách da nam cao cấp Hà Nội cực chất và đa năng dành cho phái mạnh (2)

1. Túi iPad da bò sáp

Chất liệu da thuộc vẫn luôn chiếm đại đa số các loại túi xách Hà Nội, đặc biệt là túi xách da nam cao cấp . Mẫu này cũng không phải là ngoại lệ. Da bò sáp không sơn dày dặn và có độ đàn hồi tốt. Vì là da thật 100%, chúng dễ dàng hồi phục nếu bị xước hoặc gấp nếp nhẹ.

Mẫu túi xách da nam cao cấp Hà Nội này là sự phá cách đầy mới mẻ so với túi iPad truyền thống. Thân túi được dựng theo dạng hình hộp chữ nhật, có mép vuông vức. Phần “khóa” gắn nắp với thân hình mũi dao khỏe khoắn, ấn tượng. Túi có cả quai xách tay và quai đeo chéo dễ dàng tháo rời.

Trông nhỏ mà có võ, mẫu túi xách Hà Nội này có thể chứa được: iPad, sổ, sách, bút, điện thoại, sạc điện thoại, v.v… Ngoài ra, còn có 2 ngăn phụ ở phía trước và sau thân túi, có thể để được các đồ dùng lặt vặt như thuốc lá, bật lửa, chìa khóa xe, v.v…

Túi xách da nam cao cấp Hà Nội cực chất và đa năng dành cho phái mạnh (1)

2. Túi tote da bò sáp

Một mẫu túi xách nam cao cấp Hà Nội đa năng khác là túi tote da bò sáp. Thân túi hình thang, mỏng gọn. Túi có quai xách tay dài. Đây là 1 kiểu dáng mới, nhưng sớm được dân văn phòng ưa chuộng rộng rãi vì nét thanh lịch của chúng.

Điểm đặc biệt của mẫu túi xách da nam cao cấp Hà Nội này có khả năng đựng đồ. Chiếc túi có thể đựng được 1 laptop 15 inch, sạc, sổ sách, kẹp file và các đồ dùng cá nhân khác. Dù đựng nhiều thứ như vậy, thân túi trông vẫn mỏng và phẳng phiu, rất lịch sự.

Túi xách da nam cao cấp Hà Nội cực chất và đa năng dành cho phái mạnh (3)

3. Túi đeo chéo da bò

Đây là mẫu túi xách da nam cao cấp Hà Nội dành cho những ai yêu thích phong cách tối giản. Chất liệu được sử dụng là da bò sáp nhuộm. Da bò sáp dày và dai nên chịu va chạm và kéo căng tốt. Các mép da được để thô, tạo cảm giác giản dị.

Vẻ ngoài trông khá đơn giản, nhưng túi có rất nhiều ngăn rộng, gồm: 1 ngăn chính, 2 ngăn phụ trước và 1 ngăn ở phía sau. Vì vậy, mẫu túi xách da nam  cao cấp Hà Nội này có thể đựng được rất nhiều thứ, và thích hợp sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Đi làm, bạn có thể dùng túi đựng laptop, tài liệu làm việc. Đi du lịch ngắn ngày, bạn cũng có thể mang túi theo để đựng đồ dùng cá nhân. Rất gọn gàng và tiện lợi!

Túi xách da nam cao cấp Hà Nội cực chất và đa năng dành cho phái mạnh (6)

4. Túi messenger da bò sáp

Những ai thường xuyên phải đi họp với đối tác mà vẫn yêu thích phong cách phủi bụi có thể chọn mẫu túi xách da nam cao cấp Hà Nội này. Thân túi có dạng như 1 chiếc cặp táp. Nắp túi lịch sự, đơn giản và có 2 đai gài khóa chắn chắn.

Chiếc túi đa năng luôn dễ dàng biến hình theo nhiều hoàn cảnh. Khi đi họp, đó sẽ là chiếc túi đựng laptop, các tài liệu chuẩn bị sẵn. Đến khi đi du lịch xa, chỉ cần gắn thêm quai đeo chéo, chiếc túi messenger này lại trở thành túi du lịch hữu dụng.

Túi xách da nam cao cấp Hà Nội cực chất và đa năng dành cho phái mạnh (5)

5. Túi holdall da bò sơn

Túi holdall là phiên bản to của túi tote. Vẫn có quai xách tay dài, nhưng mẫu túi xách da nam cao cấp này có thân rộng và nhiều ngăn hơn. Chất liệu da sơn bóng màu nâu đỏ tạo nét phong trần, hào hoa.

Có thể nói đây là mẫu túi xách da nam  cao cấp Hà Nội dành cho những ai ưa phiêu lưu và làm công việc tự do. Túi có thể đựng được máy ảnh nhờ lòng túi rộng vuông và chất da mềm mại. Ngoài ra, có rất nhiều ngăn phụ khác nhau. Ngăn phụ ở phía trước thân túi thích hợp đựng bút, sổ nhỏ, điện thoại. Ngăn phụ bên hông có thể đựng thuốc lá, bật lửa, v.v… Chỉ cần 1 chiếc túi da du lịch này là đủ đựng đồ cá nhân cho 1 chuyến phượt thú vị.

Túi xách da nam cao cấp Hà Nội cực chất và đa năng dành cho phái mạnh (7)

Theo Roncato

Trang chủ
kosshop.vnChat
kosshop.vn SALE
Hotline
Địa Chỉ