Trải nghiệm cảm giác mạnh với trò đu dây zipline qua hồ cá sấu

Bạn là người đam mê thử thách, bạn thích đi du lịch. Vậy thì trò đu dây zipline qua hồ nước đầy cá sấu ở bang Florida, Mỹ sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Du khách trải nghiệm với trò zipline đu dây qua hồ đầy cá sấu. (Ảnh ASSOCIATED PRESS)

Người chơi Zipline sẽ treo mình trên sợi dây cáp, trượt từ đỉnh cao xuống phía dưới. Với gió rít ngang tai, cảm giác nhanh mạnh mang lại sự phấn khích cho người chơi, đồng thời còn được ngắm cảnh đẹp từ trên cao xuống. Đu dây zipline không chỉ dành cho người mê tốc độ, họ còn phải chấp nhận cả rủi ro.

Để tăng thêm mức độ gay cấn, công viên St Augustine Alligator ở bang Florida, Mỹ đã thiết kế trò chơi mạo hiểm hơn khi du khách phải trượt qua một hồ nước đầy cá sấu.

Phía dưới hồ đầy cá sấu đang bơi lội

Được biết, công viên này mở cửa từ năm 1893, là nơi nuôi dưỡng chăm sóc nhiều loài cá sấu với mục đích chính là thúc đẩy bảo tồn động vật hoang dã. Hiện St Augustine Alligator đang là ngôi nhà chung của 24 loài cá sấu.

St Augustine Alligator đang là ngôi nhà chung của 24 loài cá sấu.

Với việc thiết kế trò chơi táo bạo này, công viên đang thu hút khoảng 200.000 du khách tới thăm mỗi năm. Ông John Brueggen, Giám đốc của công viên tiết lộ, sự sáng tạo trong trò zipline đã trở thành điểm nhấn hút khách tới công viên hơn 100 năm tuổi này.

Trò zipline là một trong những điểm hút khách đặc biệt của công viên.

Một vài du khách có phần ngần ngại và lo sợ có thể thành “bữa trưa cho cá sấu”. Tuy nhiên, đại diện từ phía công viên cho biết, mỗi khách khi trượt dây zipline đều được bảo hiểm ít nhất 2 dây an toàn.

Ngoài ra, khi đến công viên 123 tuổi này du khách có thể thăm thú nhiều loài khác như trăn, vượn cáo, chim…

Theo roncato.vn

Trang chủ
kosshop.vnChat
kosshop.vn SALE
Hotline
Địa Chỉ