An tâm đi du lịch, công tác cùng valy kéo chống trộm

 Theo xu thế phát triển của thời đại, trên thị trường có rất nhiều loại vali có khóa du lịch để tiện cho những người có nhu cầu dùng vali. việc đi du lịch đối với nhiều người trở thành hoạt động rất thường niên. Chính vì lý do đó mà vali kéo chống trộm trở nên rất cần thiết cho những chuyến đi xa.

An tâm đi du lịch, công tác cùng valy kéo chống trộm (1)

Những chiếc vali du lịch có thể giúp cho người sử dụng chứa được nhiều vật dụng hơn và bảo vệ chúng được tốt hơn. Tuy nhiên để có thể bảo vệ được những đồ đạc có trong vali khỏi bị lấy cắp nhiều người thường ưa chuộng những chiếc khóa vali du lịch. Với những chiếc khóa vali du lịch người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm với đồ đạc mình có trong vali không lo bị mất cắp.

An tâm đi du lịch, công tác cùng valy kéo chống trộm (4)

An tâm đi du lịch, công tác cùng valy kéo chống trộm (5)

Thông thường khi có nhu cầu mua khóa vali du lịch nhiều người thường thắc mắc nên mua vali kéo ở TP HCM ở đâu? Hay mua vali kéo ở Hà Nội ở đâu, Hay mua khóa số ở đâu là một thành phần nhỏ của chiếc vali và tưởng chừng như khó tìm được. Tuy nhiên, điều đó không khó đa phần bạn có thể mua được một chiếc khóa vali du lịch tại chính hãng vali đó. Những hãng vali thông thường sẽ có các trung tâm bảo hành, đến đó bạn sẽ trả lời được câu hỏi “mua khóa số vali du lịch ở đâu” tốt nhất. Vì ở những nơi này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ phù hợp cũng như độ bền của khóa vali du lịch giá rẻ và không lo về chất lượng của chiếc khóa.

Một chiếc valy kéo chống trộm điều đó cần thiết cho những chuyến đi xa, vì vậy bạn hãy trang bị cho mình một chiếc valy để luôn trong tình trạng an toàn các bạn nhé.
An tâm đi du lịch, công tác cùng valy kéo chống trộm (7)

Bạn đang phân vân không biết nên chọn loại valy nào, không biết điểm bán vali kéo ở Hà Nội ở đâu đảm bảo? Điểm bán vali kéo ở TP HCM ở đâu tốt? Vậy thì Roncato chính là lựa chọn đáng tin cậy. Roncato là nhà sản xuất vali kéo có tiếng trên thế giới với uy tín và thương hiệu đã được khẳng định qua nhiều năm hình thành và phát triển. Đặc biệt sản phẩm Roncato có trọng lượng siêu nhẹ, nhẹ nhất trong tất cả các loại hành lý trên thế giới cho tới thời điểm hiện tại, giúp bạn mang theo được nhiều đồ hơn. Dưới đây là địa chỉ các cửa hàng của Roncato tại Việt Nam:

– HCM: 156 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Q.1, HCM (gần ngã tư Hai Bà Trưng và Nguyễn Đình Chiểu)
– HCM: 324E Lý Thường Kiệt, Phường 14, Q.10, HCM (đối diện nhà thi đấu Phú Thọ)
– HCM: 322 Trường Chinh P13 Tân Bình (khúc giữa Trương Công Định và Nguyễn Hồng Đào)
– HCM: 89 Quang Trung P10 Gò Vấp (khúc gần ngã năm chuồng chó)
– HCM: L20 Hoàng Diệu, Phường 6, Q.4, HCM
– Hà Nội: 273D Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (gần ngã tư Sở, đối diện Pico Thái Thịnh)
– Biên Hòa: 260C Phạm Văn Thuận Thống Nhất Biên Hòa

Theo Roncato

Trang chủ
kosshop.vnChat
kosshop.vn SALE
Hotline
Địa Chỉ