Nổi bật cùng những chiếc vali kéo mang thương hiệu Roncato

Bạn muốn ở bất cứ nơi đâu, sự xuất hiện của mình cũng phải nổi bật như các ngôi sao thời trang, diễn viên điện ảnh, hoặc chí ít là được mọi người chú ý đến? Điều này không quá khó, ngoài việc chọn trang phục hợp lý, hãy chú ý đến các phụ kiện như túi xách, vali kéo du lịch. Đừng đánh giá thấp những tác dụng mà một chiếc vali có thể mang lại trong việc làm nổi bật hình ảnh của bản thân. Đặc biệt hơn, với những sản phẩm mang nhãn hiệu Roncato, điều đó càng trở nên dễ dàng

Hãy chọn mua vali kéo phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trước khi nghĩ đến việc nổi bật giữa đám đông, hãy chắc chắn rằng chiếc vali kéo phải thực sự phù hợp với nhu cầu sử dung của bản thân. Phụ thuộc vào mục đích của chuyến đi bạn hãy phân tích xem kích cỡ như nào là hợp lý, chất liệu nào là tối ưu. Nếu chuyến đi ngắn ngày thì có thể chọn loại kích cỡ nhỏ và ngược lại, nếu mang lên máy bay thì vỏ nhựa cứng là phù hợp nhất. Ngoài ra còn có rất nhiều lựa chọn dành cho các khách hàng của Roncato như loại siêu nhẹ, loại đẩy ngang, 4 bánh xe …

vali-roncato-uno-zip-xanh-ngoc-5-tac-29

Sự tiện lợi phải đặt lên trên yếu tố thời trang

Dù muốn trình diễn catwalk tại sân bay hay các nơi công cộng khác thì bạn cũng không thể bỏ qua tính tiện lợi, các tiêu chí cơ bản về khả năng đáp ứng nhu cầu của con người. Một chiếc vali kéo du lịch phải thực sự mang lại sự nhẹ nhàng, thoải mái trước khi nghĩ đến tính thẩm mỹ. Những vấn đề bạn cần phải quan tâm đến ở khâu này bao gồm: tay kéo làm bằng chất liệu gì, có dễ điều khiển, dùng 2 bánh hay 4 bánh tốt hơn, chân bánh xe có xoay được không, độ chắc chắn của khóa an toàn ra sao? Những chi tiết kể trên tuy nhỏ nhưng ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm trong quá trình sử dụng.

Chọn lựa mua vali kéo du lịch phù hợp với gu thời trang

Một chiếc vali dù đẹp đến đâu cũng trở nên xấu xí nếu như được kết hợp với một bộ trang phục không phù hợp. Trước tiên, hãy phân tích gu thời trang của bản thân để có thể đưa ra lựa chọn về màu sắc, mẫu mã, thiết kế cho phù hợp. Đối với thương hiệu Roncato hiện nay thì các dòng sản phẩm này rất đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc, kiểu dáng, chúng sẽ làm tôn thêm vẻ đẹp trang phục và ngoại hình.

Như đã kể trên, 3 yếu tố này sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn ở bất cứ nơi đâu mình xuất hiện. Bạn hãy thử và cho chúng tôi biết cảm nhận của mình nhé.

Trang chủ
kosshop.vnChat
kosshop.vn SALE
Hotline
Địa Chỉ