Những lưu ý khi chọn vali vải tốt

Các bạn đang chuẩn bị cho một chuyến đi xa? Nhưng các bạn vẫn chưa biết mình cần chọn vali vải như thế nào cho hợp lý? Vậy đâu là tiêu chí để bạn mua vali cho mình? Nếu bạn cần một chiếc vali nhẹ nhàng, tiện dụng và có thể chứa được nhiều hành lý! Thì vali vải là một lựa chọn hợp lý nhất tại thời điểm này! Chúng đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí vừa nêu trên. Hãy để tôi nhắc bạn vài lưu ý nhỏ khi chọn vali vải tốt nhé!

1. Chất liệu
Vì khác với nhựa cứng, vali vải gồm rất nhiều sự lựa chọn khác nhau! Tùy theo mục đích sử dụng của bạn mà chọn chất liệu vải phù hợp. Nhưng chủ yếu chỉ có 2 chất liệu là vải bố và vải dù. Vải bố nhìn chắc chắn, cứng cáp và bền hơn. Còn vải dù thì nhẹ nhàng và dễ vệ sinh khi dính bẩn. Nếu thỉnh thoảng bạn mới đi du lịch thì vali vải dù là lựa chọn rất tốt vì trọng lượng nhẹ hơn vải bố giúp các bạn di chuyển thoải mái hơn.

1441857676736425626-1024x1024

Chất liệu tốt sẽ đem lại cảm giác sử dụng an toàn.

2. Đơn giản hay nổi bật
Ngày nay vali vải cũng có được rất nhiều lựa chọn về mẫu mã so với trước. Chúng không còn là những chiếc vali đơn giản chỉ với màu đen, xám, nâu,…tẻ nhạt. Thiết kế vali theo 2 xu hướng: vali trơn với các màu nổi bật và vali theo phong cách cổ điển. Bạn có thể lựa chọn những thiết kế mà mình thích theo phong cách Vintage đang được ưa chuộng. Bạn sẽ rất thời trang khi sở hữu những chiếc vali như thế. Hãy sắm cho mình những chiếc vali của Elite, Heys,… những hãng nổi tiếng với các thiết kế Vintage thời thượng. Đừng ngần ngại chọn cho mình một chiếc vali Vintage bạn nhé.

vali-vintage-4-204372-1372704004_500x0

Dẫn đầu xu thế thời trang nhé nàng.

3. Màu sắc thế nào
Màu sắc sẽ là một lưu ý không thể bỏ qua. Hãy chọn một màu bạn thích nhưng nó sẽ phù hợp với các mùa trong năm nữa nhé. Chưa kể đến việc chọn một màu sắc dễ dàng vệ sinh cũng là một lựa chọn tốt. Vì với vali vải ta có thể giặt dễ dàng nên hãy nhớ hỏi cửa hàng rằng vali có bị ra màu không? Vali vải tốt là vali không bị bệt màu và dễ dàng vệ sinh bạn nhé. Với tính chất dễ bị bám bụi bẩn nên bạn cũng không nên chọn màu sắc quá tươi sáng.

b8a7572a27
Hãy lưu ý màu sắc bạn nhé!

4. Địa chỉ uy tín
Cuối cũng để chọn một chiếc vali vải tốt thì hãy tìm một cửa hàng và một địa chỉ uy tín. Điều này rất quan trọng vì các cửa hàng tốt luôn bán các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chu đáo cho khách hàng.

Theo Roncato.vn

Trang chủ
kosshop.vnChat
kosshop.vn SALE
Hotline
Địa Chỉ