Những địa danh không thể bỏ lỡ khi đến Bồ Đào Nha

Các quần đảo Azores và Madeira ở ngoài khơi Đại Tây Dương cũng thuộc Bồ Đào Nha. 7 kỳ quan của Bồ Đào Nha là một trong những địa danh văn hóa, lịch sử đáng chú ý thông qua sự bình chọn của công chúng. Dưới đây chúng tôi Xin giới thiệu với bạn vẻ đẹp của 7 kỳ quan Bồ Đào Nha.

1. Castle of Guimarães: Lâu đài của Guimarães hay Castelo de Guimarães có từ thời trung cổ nằm ở thành phố Guimarães ở Bồ Đào Nha. Lâu đài này được xây dựng vào thế kỷ thứ X bởi Dona Mumadona Dias.

Những địa danh không thể bỏ lỡ khi đến Bồ Đào Nha(8)

2. Óbidos Castle: Là một viên đá quý trong số những lâu đài thời trung cổ của Bồ Đào Nha, nằm trên một ngọn đồi trong vùng đất phì nhiêu với phong cảnh tuyệt đẹp của vườn nho xung quanh, cối xay gió và mái nhà bằng đất nung của dân địa phương trong khu vực. Lâu đài với con đường đá sỏi đẹp như tranh vẽ xe kẽ với những ngôi nhà đầy màu sắc hoa phong lữ, cửa thiết kế theo kiến trúc Gothique, nhà thờ, hoa và gạch vôi trắng rực rỡ – tất cả bao quanh bởi các bức tường của một lâu đài thế kỷ 12 tạo nên khung cảnh được coi là một trong những lâu đài lãng mạn nhất cho các đôi uyên ương.

Những địa danh không thể bỏ lỡ khi đến Bồ Đào Nha (1)

3. Batalha Monastery: Mosteiro Santa Maria da Vitoria, thường được gọi là Tu viện Batalha, là một tu Dòng Đa Minh ở Batalha, trong quận Leiria, Bồ Đào Nha, được xây dựng theo phong cách kiến trúc hậu Gothique xen kẽ với phong cách Manueline. Tu viện được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới.

Những địa danh không thể bỏ lỡ khi đến Bồ Đào Nha (2)

4. Alcobaca Monastery: Tu viện Alcobaca ( Bồ Đào Nha : Mosteiro de Santa Maria de Alcobaça) là một tu viện Công giáo La Mã thời Trung cổ nằm trong thị trấn Alcobaça, miền trung Bồ Đào Nha, được thành lập vào năm 1153. Tu viện Alcobaça được UNESCO công nhận là di sản thế giới từ năm 1989. Mặt tiền đã được xây dựng lại theo phong cách Baroque trong thế kỷ 18, nhưng những đường nét kiến trúc nghiêm ngặt và thuần khiết của nội thất đầu thời Gothique vẫn còn lôi cuốn du khách cho đến ngày hôm nay.

Những địa danh không thể bỏ lỡ khi đến Bồ Đào Nha (4)

5. Jerónimos Monastery: Tu viện Jerónimos được xem là công trình kiến trúc tiêu biểu cho thời kỳ cực thịnh của Bồ Đào Nha, phong cách kiến trúc Manueline, được xây dựng từ năm 1502, đến cuối thế kỷ 16 mới hoàn thành. Tu viện được chia làm hai phần chính: nhà thờ Santa Maria nằm ở phía trước và tu viện phía sau.

Những địa danh không thể bỏ lỡ khi đến Bồ Đào Nha (5)

6. Pena National Palace: Cung điện hoàng gia Pena (Bồ Đào Nha: Palacio Nacional da Pena) là cung điện lâu đời nhất lấy cảm hứng từ chủ nghĩa lãng mạn châu Âu, nằm ở giáo xứ dân sự của São Pedro de Penaferrim, thành phố Sintra, Bồ Đào Nha. Cung điện tọa lạc trên đỉnh của một ngọn đồi phía trên thị trấn Sintra, là một di tích quốc gia và biểu tượng đặc trưng cho chủ nghĩa lãng mạn thế kỷ thứ 19 trên toàn thế giới, được UNESCO công nhận là Di sản thế giới và là một trong bảy kỳ quan của Bồ Đào Nha.

Những địa danh không thể bỏ lỡ khi đến Bồ Đào Nha (6)

7. Belém Tower: Công trình được xây dựng từ năm 1515 và đến năm 1521 thì hoàn thành. Ban đầu tháp Belem được sử dụng làm nhà tù với tầng hầm thường xuyên bị ngập lụt, đến 1840, tháp mới được sửa chữa và trang trí lại.

Lisbon Belem Tower Image By Messagez.com

Theo Roncato.vn

 

 

 

 

 

Trang chủ
kosshop.vnChat
kosshop.vn SALE
Hotline
Địa Chỉ