Nên chọn vali kéo loại nào cho chuyến đi của bạn

Từ hai chất liệu truyền thống ban đầu là gỗ và da, vali hiện đại ngày nay đã được cải tiến làm bằng các chất liệu khác nhẹ và bền hơn. Phổ biến nhất hiện nay là vải polyester pha và nhựa cứng. Mỗi loại chất liệu có những ưu và nhược điểm riêng, nên chọn vali vải hay vali nhựa cũng là một vấn đề đáng được quan tâm. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được chiếc vali phù hợp cho chuyến đi của mình.

 tui-duffel-thuong-hieu-sakos-wetrek_vn

1. Vali vải mềm

vali-roncato-breeze-5-tac-hong-946

Vali vải mềm thường được làm bằng sợi polyester nhẹ, dai và ít thấm nước. Do tính chất đàn hồi của sợi polyester nên một chiếc vali vải mềm có thể dãn ra đến 5 cm để bạn nhét thêm quần áo.  Ngoài ra, kiểu dáng bắt mắt, hợp thời trang cũng chính là điểm mạnh của loại vali này.

Vali vải mềm thường có nhiều sản phẩm làm giả kém chất lượng. Sau một thời gian sử dụng chúng dễ dàng bị bung, nhão hay tuột chỉ, hư khóa kéo. Chính vì vậy mà khi lựa chọn vali vải mềm bạn cần chú ý chọn những thương hiệu chất lượng từ những cửa hàng uy tín.

Với những ưu điểm trên cộng thêm giá thành thấp hơn nhiều so với vali nhựa cứng, vali vải dù là lựa chọn số một cho những chuyến du lịch dài ngày của dân phượt.

2. Vali nhựa cứng

adj-53105a834c97c-48700-748-600

Một chiếc vali nhựa cứng khá tốn kém tuy nhiên nó lại chịu được va đập mạnh, hoàn toàn không thấm nước, lau chùi dễ dàng và an toàn hơn vali vải. Với vali vải, cho dù đã được khóa bằng ổ khóa thì tên trộm vẫn có thể mở nó dễ dàng với một chiếc bút bi. Nếu bạn có một chuyến đi công tác nước ngoài, hoặc bạn mang theo đồ đạc có giá trị trong vali mà không muốn bị xâm phạm vậy thì tốt nhất bạn hãy đầu tư cho mình một chiếc vali nhựa cứng.

Vali nhựa cứng phù hợp cho những chuyến du lịch xa, phải di chuyển nhiều hoặc bạn cần bảo quản đồ vật quan trọng trong vali. Việc cân nhắc chọn mua vali vải hay nhựa phụ thuộc vào mục đích cuộc hành trình của bạn.

Trên đây là những ưu và khuyết điểm của từng loại vali giúp bạn quyết định nên chọn cho mình vali loại nào để chuyến đi của bạn an toàn và thuận lợi.

Theo Roncato.vn

 

Trang chủ
kosshop.vnChat
kosshop.vn SALE
Hotline
Địa Chỉ