Mẹo chọn vali nhẹ để đựng được nhiều hành lý

Chọn vali nhẹ không những đựng được nhiều đồ, mà còn có thể dễ dàng mang xách tay lên máy bay. Dòng vali Roncato siêu nhẹ, siêu bền sẽ giúp bạn đựng được nhiều đồ, di chuyển nhẹ nhàng trong suốt hành trình.

Trong những chuyến đi du lịch, công tác thì việc mang nhiều hành lý sẽ thật khó khăn nếu không có vali. Một chiếc vali quá nhỏ sẽ không thể đựng được nhiều đồ, tuy nhiên nếu chọn vali quá nặng ký thì sẽ ảnh hưởng đến chuyến đi.

Khi dùng vali nặng trong chuyến đi sẽ tốn rất nhiều sức lực để di chuyển trên những chặng đường, đặc biệt là cổ tay và cách tay sẽ rất nhức mỏi. Hơn nữa, những chiếc vali cồng kềnh sẽ làm bạn di chuyển khó khăn hơn tại sân bay, bến tàu hay trạm xe. Nhất là với những chuyến đi trên những địa hình khấp khủy, gồ ghề. Hoặc bạn có thể va chạm với người khác nếu kéo chiếc vali quá to.

vali-roncato-uno-zsl-premium-blue-5-tac-778
Vali Roncato siêu nhẹ, siêu bền thích hợp cho các chuyến đi du lịch

Chọn mua vali phù hợp là việc đầu tiên bạn cần quan tâm để có chuyến đi thoải mái. Để giảm tối đa sự cồng kềnh thì bạn nên lựa chọn những dòng vali siêu nhẹ, kết cấu đơn giản, tránh việc mang vác lỉnh kỉnh. Vali nhẹ không những đựng được nhiều hành lý mà còn giảm bớt mệt mỏi trên những chuyến hành trình.

Tùy thuộc vào thời gian chuyến đi ngắn hay dài mà bạn lựa chọn chiếc vali cho phù hợp. Với những chuyến đi dài khoảng 5- 6 ngày thì vali 6 tấc là thích hợp nhất. Chuyến đi dài ngày trên 2 tuần thì nên lựa chọn vali 7 tấc để đựng được đồ đạc cần thiết.

Nếu chuyến đi ngắn ngày thì bạn nên chọn vali 5 tấc vừa có thể xách lên máy bay, vừa thuận tiện trong việc di chuyển. Vali 5 tấc thường có trọng lượng chỉ 2kg nếu đi máy bay bạn có thể chứa tới 20kg hành lý, đủ để chứa nhiều đồ đạc trong chuyến đi du lịch ngắn ngày. Với vali 5 tấc siêu nhẹ, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng khi đi qua cửa check in tại sân bay vì trọng lượng không đáng kể.

vali 2
Vali Roncato 5 tấc thích hợp cho các chuyến đi ngắn ngày.

Để đựng được nhiều hành lý thì bạn nên chọn những vali có trọng lượng nhẹ. Dòng vali Roncato là sản phẩm siêu nhẹ, siêu bền. Vali Roncato còn chống va đập khi quăng ném, cần kéo tiện dụng làm giảm trọng tải vali giúp bạn di chuyển nhanh chóng.

Theo Roncato.vn

Trang chủ
kosshop.vnChat
kosshop.vn SALE
Hotline
Địa Chỉ