Cách sử dụng và bảo quản túi xách da nam cao cấp một cách khoa học

Túi xách, đặc biệt là túi xách da, không chỉ là phụ kiện làm đẹp của phái nữ mà cũng là một phần tạo nên phong cách cho nam giới. Do đó, cánh mày râu cũng nên biết cách bảo quản cho phụ kiện này để có thể sử dụng lâu dài.

cach su dung va bao quan tui xach da nam cao capmot cach khoa hoc

Chính vì thế trong bài viết này Roncato muốn hướng đến cho bạn đọc những kiến thức cần thiết nhất trong việc sử dụng túi xách da nam cao cấp một cách khoa học .

Kẻ thù số 1 của da là hơi nước: Trong hơi nước có chứa nhiều vi khuẩn, vi sinh vật, và đây là tác nhân phá hủy kết cấu của da. Vì vậy việc đầu tiên là không nên dùng cặp da nam khi trời ẩm ướt, hoặc khi bạn có quá nhiều mồ hôi. Những chất này sẽ làm da nhanh bị cứng. Nếu không may gặp thời tiết xấu đột ngột, bạn nên bọc kín túi da bằng một túi chống ẩm để bảo đảm hiệu quả tốt nhất. Khi cất giữ, không nên gấp túi xách da nam cao cấp và cho vào hộp kín. Luôn nhồi đầy túi da bằng giấy báo, giấy báo có tác dụng hút ẩm rất tốt. Nên bỏ túi hút ẩm vào hộp đựng những vật dụng bằng da như cặp da nam.

cach su dung va bao quan tui xach da cao cap mot cach khoa hoc

 

Sử dụng các công cụ vệ sinh hợp lý: Ngoài ra mỗi loại da còn hợp với một cách vệ sinh, bảo quan riêng như. Da lộn: cần được vệ sinh bằng bàn chải lông cứng hoặc lông nhựa mềm,da dầu: vệ sinh bằng vải mềm, da có lông: chải theo chiều của lông, da có vảy: lau bằng vải mềm theo chiều của vải.

cach su dung va bao quan tui xach da nam cao cap mot cach khoa hoc

 

Vệ sinh theo định kì, và có kế hoạch: Tất cả các phụ kiện đồ da đều phải tuân theo một lịch trình và có kế hoạch nếu bạn muốn sản phẩm của bạn được tuổi thọ cao. Nên định kì mỗi năm làm mới túi xách da nam cao cấp bằng xi không màu. Khi tu tạo, bạn nên mang túi đến thợ sửa túi chuyên nghiệp để tránh nguy cơ túi bị làm hỏng do sử dụng sai công cụ dễ làm nghiêm trọng hơn tình trạng hỏng của túi.

cach su dung va bao quan tui da nam cao cap mot cach khoa hoc

 

Hỏng là khắc phục ngay: Nên điều chỉnh sớm những hư hỏng nhỏ: chỉ may, nút cài, dây kéo… để tránh tình trạng hư hỏng nặng thêm, tu tạo sớm cũng sẽ tùng tiệm cho bạn đấy.
Chúc bạn áp dụng thành công!

Theo Roncato

 

Trang chủ
kosshop.vnChat
kosshop.vn SALE
Hotline
Địa Chỉ