Kinh nghiệm mua vali kéo du học ở đâu

Không như những chuyến đi ngắn ngày, du học là một hành trình dài xa nhà, do đó bạn cần chuẩn bị nhiều thứ hơn. Kinh nghiệm mua vali kéo du học ở đâu sẽ phần nào giúp đỡ bạn.

Với những chuyến đi du lịch hay công tác ngắn ngày cũng đã khiến bạn mất thời gian khi chuẩn bị hành lí vậy hãy thử nghĩ xem, một chuyến du học bạn cần phải tốn bao nhiêu công sức để chuẩn bị đây? Vật không thể thiếu cho chuyến du học của bạn hay con, em bạn chắc chắn là một chiếc vali rồi. Tuy nhiên việc chọn mua vali cũng không phải dễ, bạn nên trang bị cho mình kinh nghiệm mua vali kéo du học ở đâu để tiết kiệm thời gian, công sức chuẩn bị cho chuyến đi.

Tham khảo vali loại lớn nhất 28 inch

kinh-nghiem-mua-vali-keo-du-hoc-o-dauch (5)

Với kinh nghiệm là một địa chỉ mua bán vali kéo đáng tin cậy, Roncato đã tư vấn rất nhiều trường hợp tìm mua vali kéo du học. Đúc kết từ những khách hàng, Roncato đưa ra những kinh nghiệm mua vali kéo du học ở đâu cho bạn tham khảo ngay sau đây:

kinh-nghiem-mua-vali-keo-du-hoc-o-dauch (3)

Thương hiệu vali kéo bền bỉ chắc chắn khi đi du học

KÍCH THƯỚC VALI

Đi du học nghĩa là xa đất nước, xa quê nhà một khoảng thời gian dài, do đó có rất nhiều đồ đạc chúng ta muốn mang theo. Chiếc vali cỡ đại của Roncato sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ. Vali cỡ đại Roncato có kích thước 7 tấc, ngăn chính chứa đồ rộng rãi có kèm dây thắt giúp ép hành lí tối đa để tận dụng được nhiều không gian chứa đồ. Lưu ý chọn đúng vali có size phù hợp vì nếu bạn chọn vali có kích cỡ lớn mà không để hết đồ thì với khoảng không gian trống thừa ra khi di chuyển sẽ làm đồ đạc của bạn sẽ bị xóc tung lên khi đến nơi. Ghi nhớ là không được đựng đồ quá số kg quy định của hãng bay.

kinh-nghiem-mua-vali-keo-du-hoc-o-dauch (2)

Vali kéo vải loại to Roncato mang đến nhiều tiện ích

CHẤT LIỆU NÀO AN TOÀN?

Khi di chuyển xa bạn nên chọn loại vali vỏ nhựa cứng của Roncato để đảm bảo an toàn cho hành lí bên trong. Được tạo ra từ chất liệu nhựa cứng cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu, vali kéo Roncato là lớp bảo vệ an toàn cho hành lí của bạn tránh những va đập mạnh. Độ bền của vỏ vali đã được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi đến với khách hàng, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Đặc biệt với những vật dụng dễ vỡ khi cần mang theo bạn nên sử dụng vali kéo vỏ nhựa cứng Roncato.

Tuy nhiên, nếu bạn luôn mong muốn tìm được dòng sản phẩm vali tạo điều kiện tốt nhất để bạn mang thêm rất nhiều đồ đạc, dễ dàng cơi nới thêm kích thước cho phù hợp với hoàn cảnh, thì giải pháp tuyệt vời chính là những chiếc vali kéo vải dù cao cấp. Với một chất lượng tốt không hề kém cánh những sản phẩm vali nhựa cứng cao cấp vừa được nêu trên, sản phẩm vali vải của Roncato hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm đầy thích thú. Đây quả là lựa chọn hoàn hảo cho tín đồ của phong cách thời trang nhẹ nhàng, mềm mại trên rất nhiều quốc gia trên thế giới.

kinh-nghiem-mua-vali-keo-du-hoc-o-dauch (1)

Vali kéo Roncato vỏ nhựa cứng 7 tấc ấn tượng

THÊM LƯU Ý VỀ KHÓA KÉO VÀ TAY CẦM

Để đảm bảo an toàn cho hành lí của mình bạn nên chọn loại vali kéo khóa số bằng mật mã. Ổ khóa của Roncato là loại ổ khóa cao cấp, được kiểm định theo chất lượng Châu Âu và chỉ chủ nhân của chiếc vali mới có thể sai khiến được nó. Ngoài ra, bạn cũng nên để ý một tí đến tay cầm. Việc đặt tay cầm ở giữa và trên đỉnh vali kéo cũng rất cần thiết và đặc biệt hơn, chúng phải được may bền chặt, chắc chắn.

kinh-nghiem-mua-vali-keo-du-hoc-o-dauch (4)

Mẫu vali kéo vải thân thiện với người dùng

CÂN NHẮC GIÁ VALI

Vali kéo Roncato có chất lượng tốt, điều này không cần bàn cãi. Nhưng nó chỉ được đảm bảo khi bạn chắc chắn rằng mình đã mua đúng hàng chính hãng. Liệu rằng bạn cũng thừa biết, hàng chính hãng tại các trung tâm mua sắm không phải giá rẻ mà ai cũng có thể sử dụng. Để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi mà vẫn mua được hàng chính hãng, xin giới thiệu cho bạn về hệ thống cửa hàng Roncato.Chúng tôi cam kết bán đúng hàng cao cấp, bảo hành rõ ràng nhưng với giá thành hết sức cạnh tranh.

Những kinh nghiệm mua vali kéo du học ở đâu mà bạn vừa xem trên hoàn toàn là những chia sẻ được rút ra từ các khách hàng của Roncato. Chúng rất hữu ích cho những ai đang chuẩn bị cho chuyến du học của mình hoặc người thân.

Trang chủ
kosshop.vnChat
kosshop.vn SALE
Hotline
Địa Chỉ