Khám phá những món ăn nổi tiếng của New Zealand

New Zealand không chỉ là vùng đất nổi tiếng với thiên nhiên trong lành và tĩnh lặng, với những con người nhân ái, chan hòa. Đến New Zealand bạn còn có thể thưởng thức nét ẩm thực độc đáo, có một không hai trên thế giới.

Bánh Pavlova

Khám phá những món ăn nổi tiếng của New Zealand (3)

Đây là một món bánh tráng miệng đặc biệt với lớp kem tươi bao phủ, bên trong là lớp bánh trứng mềm thơm đặc trưng và trên cùng là lớp quả kiwi cắt lát – một sự sáng tạo chính hiệu, và một sự hấp dẫn không thể từ chối.

Bánh ANZAC Biscuit

Khám phá những món ăn nổi tiếng của New Zealand (1)

Loại bánh quy vàng giòn tan được làm bằng bột yến mạch và si-rô vàng, đây là phát minh của những binh sĩ trong cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất.

Quả Kiwi

Khám phá những món ăn nổi tiếng của New Zealand (2)

Vỏ kiwi màu nâu, có lông, nhân màu xanh với lớp giữa màu trắng, xung quanh là hạt đen ăn được. Loại quả này có vị ngọt tương tự sự pha trộn giữa chuối, dứa và dâu. Cắn một lát kiwi mát lạnh và giòn sần sật, bạn sẽ cảm thấy vị chua dịu pha thoảng chút ngọt trên đầu lưỡi rất thú vị.

Hangi

Khám phá những món ăn nổi tiếng của New Zealand

Đây là món ăn đặc biệt được hầm bằng củi trong một cái lò đào trong lòng đất, món ăn này được nấu theo cách truyền thống của Maori.

Rượu và đồ ăn tại New Zealand đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Hương vị của các món ăn rất phong phú từ những thực phẩm trong vườn, trên trang trại hay hải sản.

Với lĩnh vực khách sạn đang ngày càng phát triển và sôi động, bạn sẽ được tận hưởng chất lượng của một loạt những nhà hàng dân tộc từ những bữa tối thông thường đến những bữa tiệc ngoài trời. Bạn sẽ có cơ hội được ăn tại những cửa hầm, hay hòa mình với những người nông dân tại các trang trại hay thưởng thức món ăn theo cách của người Maori.

Theo Roncato.vn

Trang chủ
kosshop.vnChat
kosshop.vn SALE
Hotline
Địa Chỉ