Giúp bạn bảo quản túi xách đúng cách

Túi xách là một phụ kiện không thể thiếu của các chị em phụ nữ, đầu tư một chiếc túi xịn cũng giống như chỉnh chu cho vẻ ngoài của các nàng. Tuy nhiên, sau khi đã sở hữu một chiếc túi hàng hiệu, sang trọng nhưng bạn lại không biết cách giữ gìn, bảo quản thì chiếc túi sẽ nhanh chóng cũ đi. Để không phải xót xa, tiếc rẻ khi chiếc túi không giữ được độ bền lâu, bạn nên lưu ý những cách bảo quản dưới đây.

307

Chọn chỗ đặt túi an toàn

Với một chiếc túi xách đắt tiền việc chọn chỗ để là điều đáng lưu tâm hàng đầu. Tùy theo chất liệu túi bạn có thể chọn chỗ cất túi hợp lí. Với túi xách da thật hoặc nhựa dẻo nên chọn chỗ cách xa mặt đất để tránh hơi ẩm làm mốc bề mặt, nếu là kệ để túi bạn nên chọn ngăn trên cùng.

Cũng không nên đặt túi nơi có ánh nắng mặt trời hoặc gần nguồn nhiệt. Túi vải bạn lại không nên cất quá kín hoặc gập nhăn nhúm gây nếp gấp trên bề mặt túi. Nếu có nhiều túi xách bạn nên có tủ, kệ hoặc ngăn tủ riêng dành cho túi, không nên treo cùng quần áo, giày dép để túi được bền lâu.

camlynh4

 Làm sạch vết bẩn đúng cách

Điều đầu tiên bạn nên kiểm tra xem loại chất bẩn nào đang dính trên túi của bạn, sau đó mới tìm phương án giải quyết thích hợp. Ví dụ nếu đó là vết thức ăn, bạn có thể rắc 1 ít phấn trắng lên vết bẩn và để qua đêm, lau sạch chúng bằng vải sạch vào sáng hôm sau.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này thì sau khi xác nhận được vết bẩn đó là gì bạn có thể hỏi các nhân viên tư vấn để tìm cách xử lý phù hợp.

tu-van-mua-tui-xach-da-nam-2-1

Chú ý vật dụng đựng bên trong

Không nên để quá nhiều đồ đạc trong một chiếc túi đắt tiền. Với những vật dụng dể đỗ vỡ, oxy hóa như mỹ phẩm, nước hoa bạn nên để riêng trong một túi nhỏ khác trước khi cho vào túi và làm tương tự với những vật sắc nhọn.

vat_dung

Sử dụng thường xuyên

Một chiếc túi đắt tiền rất khó bền đẹp nếu chủ nhân chỉ trưng bày chúng trong tủ kính. Thậm chí có những loại túi da càng đẹp và bóng lên sau một thời gian sử dụng. Chiếc túi để không sẽ ngày càng xuống cấp vì vậy bạn nên dùng nó thường xuyên nhưng cũng nên cho chúng một thời gian nghi nhất định.

Nhiều chuyên gia thời trang đã đưa ra lời khuyên nên thay túi mới sau một tuần sử dụng và để chúng có thể “ngủ” trong vài ba ngày.

scaramanga_largeleathervintageflightbag_1423235710FLBG1400314gleathersatchel0602-1024x768

Sửa chữa đúng cách

Chiếc túi xách dù đắt tiền đến mấy cũng không tránh khỏi tình trạng hỏng khóa, dây đeo… sau một thời gian sử dụng. Bạn không nên quá lo lắng, căng thẳng tự tìm cách sửa chữa bởi những thương hiệu uy tín sẵn sàng sửa chữa cho khách hàng những lỗi hỏng nhẹ. Với những hư hỏng nặng hơn như rách, bục bạn nên tìm đến những thợ sửa túi chuyên dụng.

Theo Roncato.vn

Trang chủ
kosshop.vnChat
kosshop.vn SALE
Hotline
Địa Chỉ