Độc đáo quán bar nổi trên biển

Nằm giữa lòng Nam Thái Bình Dương ngoài khơi đảo Fiji, Cloud 9 Fiji là một trong những quán bar có vị trí đắc địa nhất thế giới. Để tới được đây, du khách phải đi bằng thuyền hoặc máy bay phản lực.

Độc đáo quán bar nổi trên biển (5)

Fiji, quần đỏa nằm ở phía Nam Thái Bình Dương, hút hồn du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên khoáng đạt. Gồm 322 đảo lớn cùng 522 đảo nhỏ, Fiji là điểm đến yêu thích nhờ cảnh quan thiên nhiên còn giữ được nét nguyên sơ.

Độc đáo quán bar nổi trên biển (1)

Một trong những điểm dừng chân ấn tượng ở Fiji tươi đẹp chính là quán bar nổi trên mặt nước với tên gọi Cloud 9 Fiji. Được xây dựng giữa biển, quán bar có 2 tầng với tầng 1 là quầy bar, còn tầng 2 là quán ăn theo phong cách ẩm thực Ý.

Độc đáo quán bar nổi trên biển (7)

Bao bọc xung quanh là làn nước màu ngọc lam trong vắt và khung cảnh thiên nhiên đậm màu sắc nhiệt đới, Cloud 9 mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm đặc biệt. Để tới đây, du khách phải đi thuyền hoặc đáp máy bay phản lực. Nếu di chuyển bằng tàu, du khách sẽ mất chừng 45 phút từ cảng Denarau.

Độc đáo quán bar nổi trên biển (6)

Cloud 9 được thiết kế với phong cách khoáng đạt, gần gũi với thiên nhiên. Quán có khu tắm nắng với mái che và tầm nhìn thẳng 360 độ về phía biển. Ngoài thưởng thức những món cocktail đậm chất vùng nhiệt đới, nhà hàng tại tầng 2 phục vụ món ăn mang phong cách Ý, tiêu biểu là những chiếc bánh pizza béo ngậy tuyệt ngon.

Độc đáo quán bar nổi trên biển (8)

Quầy bar bên trong.

Độc đáo quán bar nổi trên biển (10)

Ngoài thư giãn, tới đây du khách có thể tham gia một số hoạt động thể thao ngoài trời như bơi, lặn xuống nước với ống thở…

Theo Roncato.vn

 

 

Trang chủ
kosshop.vnChat
kosshop.vn SALE
Hotline
Địa Chỉ