Chết lặng trước vẻ đẹp mê hồn của rừng lá đỏ ở Nhật Bản

Bức tranh thu Nhật Bản sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị với sắc đỏ quyến rũ của rừng cây lá phong, con đường rợp sắc vàng…

Công viên quốc gia Daisetsuzan

Ở Hokkaido, những rặng núi thuộc công viên quốc gia Daisetsuzan là nơi đầu tiên nhìn thấy sắc lá chuyển vào mùa thu mỗi năm. Đây là thời điểm rất nhiều du khách đổ xô về vùng này để được chiêm ngưỡng cảnh thiên nhiên đẹp.

Chết lặng trước vẻ đẹp mê hồn của rừng lá đỏ ở Nhật Bản (4)

Cáp treo Kurodake

Một trải nghiệm thú vị và khó quên nhất chính là khi ngồi lên cáp treo Kurodake từ lơ lửng ở độ cao 1.600m so với mặt biển, chầm chậm lướt qua toàn cảnh rừng thu tráng lệ của thiên nhiên tuyệt mỹ Hokkaido.

Chết lặng trước vẻ đẹp mê hồn của rừng lá đỏ ở Nhật Bản (5)

Sắc đỏ trên hồ xanh

Hồ xanh nằm ở tả ngạn dòng sông Bieigawa, phía Đông Nam thị trấn Biei, Hokkaido. Vào mùa thu, vẻ đẹp nơi đây càng đặc sắc hơn khi những mảng màu cam, đỏ, vàng được phản chiếu trên nền xanh biếc của mặt hồ.

Chết lặng trước vẻ đẹp mê hồn của rừng lá đỏ ở Nhật Bản (6)

Con đường Ginkgo

Với hai hàng cây lá vàng rực rỡ trong nắng thu lãng mạn. Đây là một nơi lý tưởng để bạn đi bộ ngắm cảnh và lưu lại những khoảnh khắc thú vị của mùa thu Hokkaido.

Chết lặng trước vẻ đẹp mê hồn của rừng lá đỏ ở Nhật Bản (7)

Bảo tàng bia Sapporo

Bia Sapporo là một trong những thương hiệu bia lâu đời và nổi tiếng tại Nhật Bản, được sản xuất từ năm 1877. Năm 1987, người ta đã thành lập bảo tàng bia Sapporo thay vì xây dựng nhà máy sản xuất gạch đỏ.

Chết lặng trước vẻ đẹp mê hồn của rừng lá đỏ ở Nhật Bản (1)

Cua hoàng đế

Nhắc đến mùa thu Hokkaido không thể không nói đến King crab hay còn gọi là cua hoàng đế, một bữa tiệc buffet sẽ là dịp để bạn thỏa thích tận hưởng vị ngon của loài cua này.

Chết lặng trước vẻ đẹp mê hồn của rừng lá đỏ ở Nhật Bản (2)

Phố mua sắm Tanuki Koji

 Tại đây có khoảng 200 cửa hàng ăn uống, quần áo… với tổng chiều dài là 900m. Tất cả đều nằm trong kiến trúc hình mái vòm, không chịu ảnh hưởng của thời tiết nên du khách có thể lựa chọn món quà ưng ý cho mình vào bất cừ thời điểm nào trong ngày.

Chết lặng trước vẻ đẹp mê hồn của rừng lá đỏ ở Nhật Bản (3)

Theo Roncato.vn

 

Trang chủ
kosshop.vnChat
kosshop.vn SALE
Hotline
Địa Chỉ