Cách chọn vali cá tính cho cô nàng năng động

là cô nàng năng động? Luôn sẵn sàng cho những chuyến du lịch. Bạn đã quá chán với việc luôn mang theo một chiếc vali vải màu đen không tôn lên được cá tính của bản thân. Sau đây mình sẽ mách nhỏ cho bạn cách để bạn có thể chọn vali kéo cá tính phù hợp với sở thích cá nhân và có hiệu quả sử dụng cao nhất.

vali-roncato-uno-sl
Vali là bạn đồng hành của chúng ta trong những chuyến đi

1. Để tâm một tí đến mục đích sử dụng.
Thật sự mục đích sử dụng chính của vali là mang theo hành lý. Nên chúng ta chọn vali kéo cá tính thế nào thì bạn hãy luôn lưu ý đến hiệu quả sử dụng của nó bạn nhé. Hãy suy nghĩ một chút về chuyến đi sắp tới: ta sẽ đi những đâu? thời gian là bao lâu? mang quà lưu niệm về cho bao nhiêu người? Đó là vài câu hỏi cần thiết ta phải hỏi bản thân để lựa chọn được một chiếc vali ưng ý nhất. Nếu bạn không chú tâm đến việc này thì có thể cuộc vui của ta sẽ thành ác mộng khi ta phải tay xách, nách mang vô vàng các túi quà trở về. Hãy chú ý đến một tí thôi thì bạn sẽ có được một chiếc vali kéo cá tính phù hợp với bản thân ngay.

vali ca tinh 2
Chọn kích thước vali phù hợp với mục đích sử dụng

2. Hãy chọn vali nhựa cứng bạn nhé!
Tại sao tôi lại đưa ra một lời khuyên như thế ư? Vì đây là chất liệu có nhiều màu sắc và kiểu dáng thiết kế các loại cho bạn tha hồ lựa chọn. Với các thiết kế ngày nay bạn hoàn toàn có thể biến sân bay thành sàn catwalk với phụ kiện thời trang là một chiếc vali kéo cá tính. Khi bạn chọn vali nhựa cứng bạn có thể dễ dàng vẽ lên đó và biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật hoặc bạn còn có thể dán nhãn vui nhộn để biến chiếc vali của mình thành chiếc vali duy nhất không thể kiếm cái thứ 2 trên đời. Bây giờ bạn có thể hoàn toàn cá nhân hóa với chiếc vali kéo cá tính của mình.

vali ca tinh 4
Vali có thể nói lên cá tính của bạn

3. Giá cả
Hãy kiểm tra giá cả mặt bằng chung của những chiếc vali chất lượng. Một chiếc vali tốt thì giá không thể nào rẻ được nhưng bạn có thể sử dụng lâu dài và luôn được bảo hành chu đáo. Không nên chọn một chiếc vali rẻ tiền, việc đó khiến bạn “tiền mất tật mang” vì những chiếc vali này chỉ sử dụng được vài lần. Hãy nhớ câu “tiền nào của nấy”.

nen-mua-vali-o-dau (3)
Vali tốt thì không có mức giá rẻ được

4. Chọn các thương hiệu và cửa hàng uy tín.
Với vô vàng mẫu mã và chủng loại của những chiếc vali ngày nay. Bạn có thể sẽ gặp rắc rối không ít khi mua một chiếc vali. Hãy đến các cửa hàng và đại lý nổi tiếng, tới đây bạn sẽ được chăm sóc và tư vấn chu đáo bằng chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

mua-vali-du-lich-o-sai-gon (1)
Những sản phẩm tuyệt vời luôn có thể tìm ở những cửa hàng uy tín

Đó là một vài mẹo nhỏ giúp bạn có thể chọn cho mình được một chiếc vali kéo cá tính với chất lượng tốt nhất.

Theo Roncato.vn

 

Trang chủ
kosshop.vnChat
kosshop.vn SALE
Hotline
Địa Chỉ