Cách chọn túi xách phong cách cho phái mạnh

Những chiếc túi da thanh lịch, sang trọng, tiện ích là phụ kiện không thể thiếu của nam giới nơi công sở cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Dưới đây là những gợi ý hữu ích giúp bạn lựa chọn những chiếc túi phù hợp hơn với phong cách và sở thích của mình.

Cách chọn túi xách phong cách cho phái mạnh (3)

Cặp da công sở thường được thiết kế ở dạng hộp, có khóa số, quai xách cùng quai đeo. Sản phẩm này được dùng để đựng tài liệu kết hợp máy tính nhỏ hoặc iPad Mini. Đa phần cặp công sở có kiểu dáng cổ điển và chất liệu da thượng hạng luôn mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho phái mạnh.Túi xách công sở cũng là phụ kiện vừa mang tính thời trang mà vẫn tiện dụng.

Cách chọn túi xách phong cách cho phái mạnh (1)

Một chiếc túi da không những giúp bạn thanh lịch nơi công sở mà còn là vật dụng không thể thiếu giúp bạn mang theo máy tính cùng tài liệu. Các fashionista luôn dùng chiếc túi công sở là phụ trang không thể thiếu.
Sức hút của những chiếc túi đeo chéo messenger đến từ những công dụng hữu ích như nhỏ gọn, thuận tiện, nhẹ nhàng, trẻ trung, năng động …Một chiếc túi messenger da màu đen hoặc nâu cà phê luôn dễ kết hợp với trang phục. Bạn có thể đeo nó đi bất cứ đâu hoặc làm việc mà không lo vướng bận.
Cách chọn túi xách phong cách cho phái mạnh (4)
Túi xách du lịch giúp bạn xách tay các vật dụng cần thiết khi di chuyển. Dòng sản phẩm này nếu là da thật sẽ có giá khá cao nên các nhà sản xuất thường kết hợp da với chất liệu canvas hoặc nỉ để tối ưu công năng và giá thành sản phẩm.
Cách chọn túi xách phong cách cho phái mạnh (2)
Bên cạnh đó, chiếc vali kéo cũng là phụ kiện quan trọng, giúp bạn đựng hành lý khi đi xa. Người dùng nên chú ý đến chất lượng tay kéo và bánh xe đẩy cũng như chiếc khóa zip của từng ngăn. Kích cỡ sản phẩm phụ thuộc vào nhu cầu đi lại của từng người. Những chiếc vali cỡ vừa nhưng có nhiều ngăn chứa sẽ giúp bạn đỡ vất vả khi mang vác lên xuống.
Theo Roncato.vn

 

Trang chủ
kosshop.vnChat
kosshop.vn SALE
Hotline
Địa Chỉ