Cách chọn túi xách thế nào phù hợp với dáng người

Túi xách đã trở thành một phụ kiện thời trang cũng như vật dụng thiết yếu cho phụ nữ, tuy nhiên để chọn một chiếc một chiếc túi xách sao cho phù hợp với dáng người là cả một nghệ thuật. Để chọn được chiếc túi xách phù hợp với bản thân, các bạn không nên chạy theo những xu hướng thời trang mà hãy để các yếu tố như dáng người, màu sắc của túi tạo nên phong cách của bạn.

tui-xach-da-nu-sang-trong

Chiếc túi xách của nữ có thể ví vui như chiếc túi thần kỳ . Chúng có thể đựng mọi vật dụng cần thiết như đồ trang điểm, ví tiền… Ngoài ra túi xách còn là một món phụ kiện không thể thiếu trong việc tạo nên phong cách của bạn.

Womens-Handbags-095-copy

Mỗi năm, mỗi mùa lại xuất hiện những khuynh hướng mới. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể áp dụng mà cần chọn sao cho phù hợp với vóc dáng của mình. Điển hình việc chọn túi xách, các dạng túi big size vẫn đang hợp mốt, nhưng liệu chúng có phù hợp với bạn không? Để có một chiếc túi phù hợp, theo các chuyên gia thời trang, một chiếc túi xách phù hợp nhất với bạn thường có hình dáng đối nghịch với vóc dáng của bạn. Nếu bạn sở hữu dáng cao thanh mảnh, chẳng có gì khó khăn vì bạn phù hợp với nhiều loại túi.

women-handbag-hot-stylish-korean-lady-hobo

Tuy nhiên, trong khi các túi dạng lớn, tròn tạo vẻ cân đối và mềm mại cho vóc dáng, các loại túi nhỏ sẽ làm bạn trông cao vào ốm hơn. Các túi hình khối như chữ nhật, hình vuông… sẽ khiến bạn trông khô cứng và khẳng khiu. Ngược lại, nếu là người tròn trịa, bạn nên chọn túi xách dáng thanh mảnh. Với dạng túi đeo trên vai, chiều dài chỉ vừa chấm eo là hợp lý nhất. Loại túi dạng tròn sẽ không phù hợp với bạn.

Medolla M Maxwell Scott Handtasche

Những người dáng to lớn nên tránh các dạng túi nhỏ hay đeo sát vai vì chúng càng làm bạn trông to lớn hơn. Thay vào đó, các dạng túi big size là lựa chọn thích hợp nhất. Quai túi xách cũng là một khía cạnh bạn cần lưu ý. Người dáng cao và gầy không nên đeo túi một bên, quai dài thanh mảnh. Các loại quai bản vừa sẽ phù hợp hơn.Nếu người tròn trịa, vòng ba quá cỡ, chiếc túi xách dây ngắn sẽ giúp bạn che khuyết điểm.

canvas-messenger-bag-shoulder-handbags

Trước khi quyết định mua, bạn nên cân nhắc các yếu tố sau: Màu sắc, hình dáng, dây đeo, họa tiết trang trí. Hãy để ý đến chức năng của chiếc túi là để làm điệu hay đựng các vật dụng nữa nhé .

54e752ec24a995c00f4500542b5e8f15

Trang phục của bạn không thể theo một phong cách. Vì vậy, một chiếc túi không bao giờ là đủ. Bạn nên trang bị cho mình ít nhất là hai chiếc với kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Đối với những bạn gái trẻ trung, làm việc trong môi trường công sở, những chiếc túi màu sắc hoặc có vài điểm nhấn sẽ góp phần tạo sự năng động cho bạn. Người thường xuyên phải mặc đồ vest, nên chọn những chiếc túi màu trầm, họa tiết đơn giản.

Khi đi dự tiệc, chiếc túi to bản không phù hợp. Túi nhỏ, dạng ví cầm tay sẽ mang lại sự sang trọng, phù hợp không khí buổi tiệc. Kết hợp hài hòa màu sắc của túi với màu của một trong những phụ kiện đi kèm như hoa tai, vòng đeo tay… sẽ tạo cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo. Quai túi xách cũng là một khía cạnh bạn cần lưu ý. Người dáng cao và gầy không nên đeo túi một bên, quai dài thanh mảnh. Các loại quai bản vừa sẽ phù hợp hơn. Nếu người tròn trịa, chiếc túi xách dây ngắn sẽ giúp bạn che bớt khuyết điểm.

Theo Roncato.vn

Trang chủ
kosshop.vnChat
kosshop.vn SALE
Hotline
Địa Chỉ