cách chọn màu túi xánh giúp nam giới phong cách hơn

Màu sắc thường là “vũ khí tối thượng” trong thời trang. Có rất nhiều bộ trang phục chỉ cần thay đổi màu sắc đã có thể cải thiện đáng kể vẻ ngoài của người mặc. Vì vậy, những anh chàng biết cách ăn mặc là những kẻ nắm được quy luật của màu sắc.

Làm thế nào để chọn được màu túi xách chuẩn? Anh phải biết màu da của mình thuộc tone nào? Tone đó hợp với quần áo màu gì? Quần áo màu đó nên kết hợp với túi xách màu nào?

Cụ thể, có 2 loại tone da phổ biến như sau:

1. Da trắng thì chọn túi nâu vàng

Với những người có nước da trắng , nên chọn quần áo có màu sắc tương phản cao với màu da. Ví dụ: màu xanh navy, nâu đậm, màu be (xám tro)… Đặc biệt tránh các màu như đỏ chói, vàng, hồng và tím – những màu làm mất đi nét nam tính.

Để mua túi xách đẹp và phù hợp với người da trắng, có thể chọn màu nóng tương hợp với màu trang phục trên bảng màu. (2 màu tương hợp trên bảng màu là 2 màu đối xứng nhau). Ví dụ, quần áo màu xanh navy khá hài hòa với 1 chiếc túi màu nâu vàng nổi bật.

cách chọn màu túi xánh giúp nam giới phong cách hơn (6)

Hoặc, nếu không thích “chơi trội”, có thể chọn màu túi đậm màu hơn màu trang phục. Ví dụ, vẫn là suit xanh navy nhưng kết hợp với túi nâu sậm, đồ xám tro và túi xách màu ghi đậm, v.v…

cách chọn màu túi xánh giúp nam giới phong cách hơn (1)

Với người có nước da trắng, không nên chọn túi may bằng vải bố, vải dù. Vì bề mặt thô sần của chúng không hợp. Muốn mua túi xách đẹp, tốt hơn là nên chọn túi da. Bề mặt da túi có thể là loại trơn mịn hoặc có vân to.

Nếu thích da có vân, hãy chọn loại da sơn bóng các màu như: nâu vàng, nâu sậm. Lưu ý, nước da không nên bóng quá, vì như vậy sẽ khiến chiếc túi lạc lõng giữa bộ trang phục.

title_man_style_best-messenger-bags_12-16-13

2. Da ngăm ngăm thì chọn túi đen

Đàn ông Việt chủ yếu có nước da ngăm ngăm đen khỏe khoắn. Màu da này phù hợp với hầu hết các màu trang phục. Chỉ nên tránh những màu trông gần giống nước da ngăm đen như màu xanh olive, nâu vàng, vàng đồng…. Những màu quần áo dễ kết hợp nhất là màu lông chuột, xanh da trời nhạt, nâu xám…

Với người có làn da ngăm đen, muốn mua túi xách đẹp thì nên chọn những màu trung tính như màu đen, đen xám, xanh dương đậm.

cách chọn màu túi xánh giúp nam giới phong cách hơn (5)

cách chọn màu túi xánh giúp nam giới phong cách hơn (4)

cách chọn màu túi xánh giúp nam giới phong cách hơn (3)

Một điểm cần chú ý khi mua túi xách đẹp cho người có nước da tối màu là chất liệu. Người có nước da ngăm đen rất hợp với phong cách bụi bặm, thô sần. Phong cách này thích hợp với các loại túi bằng vải bố hoặc da thật. Riêng về da thật, hãy thử những chất liệu có bề mặt bông mềm như da lộn, da bò sáp hoặc loại da có bề mặt phẳng nhưng đanh và không bóng như da sáp ngựa điên.

Theo Roncato.vn

 

Trang chủ
kosshop.vnChat
kosshop.vn SALE
Hotline
Địa Chỉ