5 điểm du lịch ” như mơ ” nhất định phải đến năm 2016

Chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc 5 điểm du lịch lý tưởng mà chắc chắn nếu bạn là người yêu du lịch, thích khám phá sẽ không thể nào bỏ qua nó được. Từ những miền cổ đại Angkor đến thành phố hiện đại Carolina, Mỹ là những điểm đến “đẹp như mơ” nên đến trong năm nay.

Thủ đô Tokyo, Nhật Bản

Img

Với bề dày lịch sử cùng nhiều ngôi đền, công viên,… tuyệt đẹp, thủ đô Kyoto của Nhật Bản xứng đáng là một trong những thiên đường du lịch không nên bỏ lỡ năm 2016. Đây là năm thứ hai liên tiếp thành phố Kyoto được du khách bình chọn là thành phố lý tưởng nhất.

Thành phố St.Petersburg, Nga

the_big_picture_thanh_pho_st_petersburg_nhin_tu_tren_cao_11

World Travel Awards từng bình chọn thành phố St.Petersburg của Nga là điểm đến tuyệt vời nhất Châu Âu. Du khách sẽ được khám phá những cung điện nguy nga, những nhà thờ có lịch sử hàng trăm năm và chiêm ngưỡng hiện tượng đặc biệt vào khoảng tháng 6 đến giữa tháng 7, đó là ánh sáng ban ngày hầu như vẫn chiếu sáng suốt đêm.

Quần đảo Mamanuca, Fiji

diadiem_infonet43

Quần đảo Mamanuca có những bãi biển cát trắng hoang sơ và biển xanh tuyệt đẹp. Đó là nơi có nhiều địa điểm lướt sóng nổi tiếng và cuộc sống về đêm nhộn nhịp, hứa hẹn một chuyến du lịch đảo hấp dẫn.

Thành phố Lucerne, Thụy Sĩ

ve-di-thuy-si-gia-re-lucerne

Mặc dù không nổi tiếng như các thành phố Zurich, Geneva hay Bern, thành phố Lucerne là nhà của những cây cầu gỗ cổ kính, cùng các tòa nhà kiến trúc cổ và những con đường lát đá, thêm vào đó là một con hồ lớn trong xanh.

Thành phố Charleston, bang Nam Carolina, Mỹ

Charleston- South-Carolina

Charleston, bang Nam Carolina, Mỹ là thành phố đáng đến nhất của Mỹ trong năm 2016. Nơi đây thực sự hút khách với những bãi cát trải dài, nắng vàng, thức ăn ngon và những người dân luôn thân thiện.

Theo Roncato.vn

Trang chủ
kosshop.vnChat
kosshop.vn SALE
Hotline
Địa Chỉ