4 túi xách cá tính cho nam sành điệu

Đánh dấu sự quay trở lại của phong cách phong trần, mạnh mẽ. Theo đó, túi xách cũng có nhiều biến tấu mới cực chất và hiện đại.

1. Túi đeo chéo trở lại

Túi đeo chéo vốn không xa lạ với tất cả chúng ta. Tuy nhiên, đã có thay đổi khiến chiếc túi trở nên chất ngầu hơn rất nhiều. Đó là chi tiết túi hộp hoặc nắp túi cách điệu. Túi hộp khiến thân túi xách dày lên, nổi bật và khẳng định chất nam tính. Các thiết kế nắp túi cách điệu với họa tiết trang trí độc đáo hoặc khóa đồng to bản ấn tượng.

4 túi xách cá tính cho nam sành điệu (1)

Xu hướng này hoàn toàn gạt bỏ quan niệm xưa nay cho rằng túi đeo chéo trông ẻo lả nữ tính. Trái lại, chúng đã trở thành xu hướng dẫn đầu thiết kế túi xách nam cá tính trong năm nay.

2. Cặp không quai xuất hiện

Cá tính đàn ông không chỉ có nghĩa là chất ngầu. Cá tính đó còn thể hiện ở sự lịch lãm, sang trọng mà vẫn mạnh mẽ. Điều đó được thể hiện rõ nhất qua cặp không quai.

4 túi xách cá tính cho nam sành điệu (2)

Những mẫu cặp không quai bằng da có thân mỏng gọn, vuông vức đơn giản mà đầy lôi cuốn. Mẫu túi xách nam cá tính này ấn tượng ở chỗ nó gợi lên cảm giác tự do, thư thái của người dùng. Đặc biệt, chiếc cặp hầu như thay đổi hoàn toàn phong cách nếu ta thay đổi chất liệu. Loại cặp da bóng mang nét cổ điển, sang trọng. Trong khi đó, cặp da nguyên bản hoặc da lộn lại có nét nghịch ngầm, vừa sang vừa ngầu.

3. Túi holdall ấn tượng

Túi holdall được xem là mẫu túi xách nam cá tính và cực kì đa năng. Một chiếc holdall có thể kết hợp với nhiều phong cách ăn mặc khác nhau: từ suit đến bomber jacket và jeans. Túi holdall thường có thân lớn, lòng túi rộng và quai xách tay chắc chắn.

4 túi xách cá tính cho nam sành điệu (3)

Thiết kế túi holdall rất đơn giản và không chú trọng nhiều các họa tiết và khóa kéo trang trí. Điều đó thể hiện nét giản dị mà phóng khoáng, xê dịch.

4. Chất liệu da thuộc lên ngôi

Da thuộc được xem là chất liệu gắn liền với các mẫu túi xách nam cá tính. Bởi thiết kế bây giờ chú trọng sự đơn giản, tự nhiên mà vẫn nam tính. Điều này chỉ có da thuộc mới thể hiện được.

4 túi xách cá tính cho nam sành điệu(5)

Những thớ da thật dày dặn và màu sắc đặc trưng của đồ da làm tôn lên nét phong trần của người đàn ông. Hẳn bạn còn nhớ hình ảnh những chàng cao bồi? Khi đeo túi xách da, trông bạn cũng sẽ giống họ tự do, xê dịch, phiêu lưu.

Theo Roncato.vn

Trang chủ
kosshop.vnChat
kosshop.vn SALE
Hotline
Địa Chỉ