Không còn lạ gì những sản phẩm vali kéo tiện dụng giúp bạn di chuyển hành lý dễ dàng, nhưng bạn có biết nên mua vali kéo vỏ nhựa cứng hay vali kéo vải dù?

nen-mua-vali-keo-vo-nhua-cung-hay-vali-keo-vai-du-4

Tìm hiểu lựa chọn mua vali kéo phù hợp

Vali kéo du lịch là một trong những vật phẩm được nhiều người tin dùng bởi tính tiện dụng của sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại vali thông thường. Sau khi đã xác định được nhãn hiệu vali muốn mua, điều bạn cần cân nhắc tiếp theo là nên mua vali kéo vỏ nhựa cứng hay vali kéo vải dù?

Như bạn biết đó, những chiếc vali kéo tốt thường được làm từ chất liệu vải dù cao cấp hoặc loại nhựa cứng chắc chắn. Mỗi chất liệu sẽ có những ưu khuyết điểm riêng, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và sở thích mà khách hàng có thể thoải mái lựa chọn từng loại vali. Bài viết sau sẽ phân tích 2 chất liệu vải dù và nhựa cứng của dòng vali Roncato cao cấp đến từ Ý cho bạn cái nhìn cụ thể để quyết định nên mua vali kéo vỏ nhựa cứng hay vali kéo vải dù.

NHẸ ÊM VALI VẢI DÙ

Roncato loại vải dù cao cấp có bề mặt mềm mịn, khả năng chống thấm cao. Từng sợi vải được dệt với công nghệ cao, bền chắc tuyệt đối và có độ co dãn giúp linh động không gian chứa đồ. Chính xác là độ dãn của chúng sẽ cho bạn thêm không gian để đựng các vật dụng của mình. Ưu điểm đáng kể của vali kéo vải dù là tổng trọng lượng khá nhẹ. Điều này thích hợp cho nữ giới nếu e ngại về trọng lượng của toàn vali. Trong những trường hợp bất khả khán phải nhấc bổng vali thì loại vali vải dù sẽ giảm độ nhọc nhắn cho bạn. Nhưng khuyết điểm của chúng là dễ chịu tác động của các hoạt động bên ngoài trong suốt hành trình của bạn.

nen-mua-vali-keo-vo-nhua-cung-hay-vali-keo-vai-du-1

nen-mua-vali-keo-vo-nhua-cung-hay-vali-keo-vai-du-2

Vali kéo Roncato vải dù thanh nhã nhẹ nhàng

MẠNH MẼ VALI VỎ NHỰA CỨNG

Đối với vali nhựa cứng bằng hợp kim của Roncato thì chắc hẳn bạn sẽ rất yên tâm về độ an toàn cho đồ đạc, đặc biệt là đồ dễ vỡ. Lớp nhựa chất lượng được chế tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu, chịu được áp lực cao giúp bạn bảo vệ tốt các vật dụng bên trong tránh những va chạm mạnh từ bên ngoài.  Vẻ ngoài của vali vỏ nhựa cứng thường khá bắt mắt, hơn nữa là dòng vali Roncato đến từ kinh đô thời trang Ý chắc chắn sẽ giúp bạn thật sành điệu. Thế nhưng, chúng lại nặng hơn, dễ bị đối xử thô bạo ở khoang hành lý mà bạn chẳng thể kiểm soát được.

nen-mua-vali-keo-vo-nhua-cung-hay-vali-keo-vai-du-5

nen-mua-vali-keo-vo-nhua-cung-hay-vali-keo-vai-du

Vali kéo nhựa cứng chắc chắn bền bỉ

Nếu đem ra so sánh với nhau thì chúng ta mới nêu ra những khuyết điểm như thế nhưng thực tế những khuyết điểm đó chẳng to tát gì so với những vượt bậc mà vali kéo mang lại. Nếu không nói ra có thể chính bạn cũng sẽ không nhận ra những khuyết điểm đó khi sử dụng vali kéo. Ưu điểm của loại vali nào cần thiết với bạn nhất, hãy căn cứ vào đó mà lựa chọn nên mua vali kéo vỏ nhựa cứng hay vali kéo vải dù.