cau-chuyen-roncato

Từ nhỏ, Giovanni Roncato đã giúp cha mình Antonio làm việc trong lĩnh vực hành lý kể từ thập niên 40. Kể từ đó, ông đã nhanh chóng học tập và hình thành niềm đam mê trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện phục vụ cho nhu cầu của du khách trong tương lai.

Đến những năm 70, sau một thời gian dài nghiên cứu, chuẩn bị kỹ lưỡng và thai nghén, Valigeria Roncato S.P.A được thành lập và đồng sáng lập bởi Giovanni Roncato, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời ông. Sản xuất tăng trưởng đều đặn trong những năm 80 và với kinh nghiệm của mình, Giovanni Roncato tiếp tục nghiên cứu thành công các sản phẩm sáng tạo đáp ứng nhu cầu du lịch. Công ty bắt đầu cung cấp các mặt hàng mới được làm từ các chất liệu tiên tiến như nylon và polyester. Công nghệ sản xuất vali sợi tổng hợp đạt đến vị trí hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực này.

Trong thập niên 90, những ý tưởng sáng tạo của Giovanni Roncato của cho phép công ty bước lên một tầm cao mới khi cái gọi là “vali vỏ cứng” ra đời. Sphera, vali chỉ được đẩy bằng một ngón tay, là phát minh vĩ đại của thập niên 90. Các dòng sản phẩm mới dành cho những người trẻ tuổi với phong cách Venice thanh lịch và tinh tế cũng bắt đầu được chú trọng phát triển.

Năm 2000, một cuộc cách mạng xảy ra khi Valigeria Roncato S.P.A trở thành công ty đặt logo “Made in Italy” trên các sản phẩm của mình và xuất khẩu đến nhiều thị trường thời trang lớn trên thế giới. Năm 2004, mô hình Flexi với bánh xe có khả năng quay 360 độ được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của các du khách khó tính nhất. Kể từ đó, công ty đổi tên thành RV Roncato và liên tục phát triển, ra mắt liên tiếp các bộ sưu tập mới như vali vỏ cứng polypropylene, vali mềm mại, vali văn phòng, vali da nhỏ tinh tế… trên các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp.

RV Roncato rất chú trọng đến chất lượng cao, được chứng minh bởi ISO 9001, sử dụng công nghệ thế hệ mới một cách nghiêm ngặt. RV Roncato hiện đang có mặt tại 52 quốc gia trên toàn thế giới, với nhiều cơ sở sản xuất và hậu cần bao phủ một diện tích bề mặt tổng số hơn 25.000 mét vuông. Hiện văn phòng và nhà máy Roncato được đặt tại thành phố Padua xinh đẹp của nước Ý. Trang web chính thức của Roncato http://www.roncato.com/

roncato-italian

Tự hào là thương hiệu vali Ý hàng đầu thế giới

Padua_1

Thành phố Padua

Nhà máy Roncato tại Ý

roncato-factory-3

roncato-factory-2

Những người con của RV Roncato gồm Enrico, Cristiano, Alessandra và Andrea đều tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới để đáp ứng yêu cầu thị trường để nâng cao chất lượng sản phẩm ngày một thu hút người tiêu dùng trên toàn thế giới hơn.

roncato-family

Các thế hệ trong gia đình Roncato